Review phim Quỷ đỏ - HELLBOY 2019 cùng ưu đãi lớn của CGV

Review phim Quỷ đỏ - HELLBOY 2019 cùng ưu đãi lớn của CGV
4.0 1

Thứ 5 hàng tuần trở nên đặc biệt hơn vì có ưu đãi từ CGV. Riêng tuần này, hãy nhanh chân đi xem ngay bộ phim bom tấn đang hot: Hellboy 2019.

Hellboy (2019) được dựng lên bởi Neil Marshall, đạo diễn đã thực hiện một số tập trong các serie phim đình đám: Game of Thrones, Hannibal, Constantine… Bởi vậy, có thể đảm bảo được rằng phim có những cảnh hành động hoành tráng, giật gân cùng kĩ xảo mãn nhãn.

Hellboy là đứa con của địa ngục, được mang đến thế giới loài người do một thí nghiệm của Đức quốc xã. Được cưu mang và nuôi nấng bởi Giáo sư Broom.
Anh liên tục là đối tượng của một lời tiên tri rằng sẽ gây ra sự diệt vong của loài người. Hậu quả, anh trở thành mục tiêu “phải bị tiêu diệt” của các cá nhân và tổ chức muốn bảo vệ thế giới. Trong hành trình chạy trốn khỏi sự truy đuổi, Hellboy lập được đội quân mới cùng ạnh tiêu diệt mụ phù thủy Nimue.

Mạch phim nhanh và dồn dập. Ngay từ bắt đầu, liên tục là những cảnh đánh nhau máu lửa, xen lẫn là các cảnh hài hước của anh chàng này. Kịch bản xây dựng rất tốt khiến phim lôi cuốn người xem. Phim tạo ra một nhân vật phản diện chính có sức mạnh chênh lệch rất nhiều với Hellboy. Cuộc chiến trở nên không cân sức. Và bộ phim đã có một plot twist mà theo mình là khá ổn.

Nhạc trong phim chủ yếu là những bài rock máu lửa, hơp với tốc độ của các pha hành động. Sự kết hợp này tạo nên những màn đánh đấm rất đã tai.

Bởi vậy, theo mình, Hellboy là một phim hành động kịch tính và đáng xem. Dù có là fan của hai phần phim trước hay không bạn cũng không nên bỏ lở.

Phim sẽ được chiếu tại các rạp CGV ngày 12/4/2019, tuy nhiên ngay từ hôm nay, bạn đã có thể theo dõi chàng quỷ đỏ này qua các suất chiếu sớm.

Đặc biệt, mỗi thứ Năm từ 07/03/2019 đến 30/06/2019, khi mua từ 02 vé xem phim bất kỳ bằng thẻ quốc tế SeABank vào mỗi *thứ Năm *trong thời gian triển khai chương trình nhận ngay 01 CGV Combo bắp nước.

Chi tiết tại đây: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/wow-deals-seabank/