REVIEW Phim 'Tiền Đen' - Tìm hiểu Góc khuất thị trường tài chính với CGV

REVIEW Phim 'Tiền Đen' - Tìm hiểu Góc khuất thị trường tài chính với CGV
4.0 1

Lấy đề tài là mảng tối của thị trường tài chính, “Tiền đen” đang làm mưa làm gió tại quê nhà Hàn Quốc. Ở Việt Nam, Bộ phim đang được chiếu tại các rạp CGV với mức giá hấp dẫn

tien-den-money-6-banner-660x330

Bộ phim nói về Cho Il Hyun, một nhân viên chứng khoán mới vào nghề. Tuy sở hữu trí nhớ xuất sắc nhưng thiếu mối quan hệ, Il Hyun rơi vào nguy cơ sa thải. May mắn bất ngờ, anh gặp được “Lệnh bài”, từ đó cuộc đời sang trang. Anh nhanh chóng giàu có, mua được nhà, xe. Thế nhưng sự phất lên nhanh chóng này khiến anh rơi vào tầm ngắm của Sở thanh tra Tài chính.

Trong “Tiền đen”, một lần nữa chúng ta gặp lại Ryu Jun Yeol, “mặt cún” đáng yêu trong Reply 1988. Tuy không sở hữu khuôn mặt đẹp trai đúng chuẩn, nhưng diễn xuất cực duyên và biểu cảm đa dạng. Nhờ vậy anh luôn chiếm được cảm tình người xem trong mọi vai diễn.

Phim có nhiều thuật ngữ chuyên ngành, nên sẽ dễ thở hơn nếu bạn có chút kiến thức kinh tế nhất định rồi. Nhưng nếu không, bạn vẫn có thể nắm bắt được tiết tấu chính, và bị lôi cuốn vào cốt truyện kịch tính và thực tế của nó từ đầu. Một điểm cộng nữa là hình ảnh rất đẹp và âm thanh sống động.

Phim khiến người xem suy nghĩ về việc đồng tiền làm biến chất con người. Phim gợi nhớ câu nói nổi tiếng của Đặng Lê Nguyên Vũ “Tiền nhiều để làm gì?” Đặc biệt bạn nào đang khát khao làm giàu thì hãy xem bộ phim này nhé! Chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng, hay cảnh tỉnh mình một vài điều.

Đặc biệt, hôm nay, bạn có thể thưởng thức bộ phim với chỉ với 55.000Đ cho 1 vé xem phim 2D khi mua Combo Milo 99k (1 Milo lon + 1 bắp + 1 movie cup).
Chi tiết chương trình tại đây