Review Quý cô lừa đảo The Hustle - Bộ phim hài siêu có duyên 2019

Review Quý cô lừa đảo The Hustle - Bộ phim hài siêu có duyên 2019
4.0 1

Quý cô lừa đảo là một bộ phim hài nhây đúng nghĩa. Phim làm đúng vai trò của nó là giải trí, mình và đứa bạn đã cuời rất nhiều. Nếu như bạn còn nghi ngờ độ hài của nó, thì thử xem ngay Trailer đi nhé! :smiley:


Ngoài những tình tiết gây hài, phim còn có những câu thoại đắt giá, ví dụ như:

  • “ Nói tôi nghe, tại sao phụ nữ dễ lừa hơn đàn ông? “
    “ Bởi vì không có gã đàn ông nào chịu tin rằng có một ả đàn bà thông minh hơn hắn”

    Siêu nữ quyền, siêu ngầu phải không? :joy::joy: Chạy theo hành trình “cua trai” của 2 cô gái “đào mỏ chuyên nghiệp” này, mọi người sẽ không chỉ được cười, mà còn ngẫm ra vài tips tâm lý hay ho để chinh phục người khác giới nữa. Nhưng nhớ là hãy xem phim với một trạng thái thật thoải mái, phim cũng chỉ là phim, không nên tranh cãi hay quy chụp quá nhiều nha.

Bộ phim này đặc biệt dành cho những ai?

1, Những người thích ngắm cái đẹp
Vẻ đẹp đằm thắm, càng nhìn càng “cuốn” của Anne Hathaway sẽ làm bạn ngất ngây trong rạp. Cộng thêm cảnh sắc nước Pháp lãng mạn, quần áo thời trang trong phim sẽ khiến bạn thích thú hơn nữa.

2, Những người đang thiếu tự tin
Tự ti vì ngoại hình mình còn nhiều khiếm khuyết, béo quá, thấp quá,…? Vậy thì để chị đại Rebel Wilson dạy cho một khóa, tự tin trước đám đông, không để ngoại hình ngăn cản bất cứ ý muốn gì của mình,… Có duyên là có tất cả nè :smiley: :smiley:

3, Những người thích cười
Cười vì những trò tai quái của 2 cô gái, cười khi kế hoach 2 cô không như ý muốn, mà nói chung nhìn khuôn mặt Rebel Wilson với những biểu cảm của cô đã thấy muốn cười rồi.

4, Những người đang ủ mưu “tung thính” và “né thính”
Học một vài mánh của các chị, đương nhiên là phải biến tấu chút đi cho hợp hoàn cảnh và phải đi kèm với một tấm lòng chân thành nữa nha. Nắm bắt được các chiêu rồi, thì cũng dễ phát hiện những kẻ sở khanh hay những cô đào mỏ luôn. :laughing::laughing:

Càng về cuối phim phim sẽ càng nhiều bất ngờ. Phim có cả After Credit nên bạn đừng rời rạp luôn nhé!

Xem thêm các gợi ý phim khác của mình trên Netflix tại đây.
Và nhớ lấy cả các khuyến mãi rạp chiếu phim từ Tiền Đâu Rồi cho đỡ xót ví nữa!

1 Like