[REVIEW] SHAZAM - SIÊU ANH HÙNG SIÊU CẤP ĐÁNG YÊU

[REVIEW] SHAZAM - SIÊU ANH HÙNG SIÊU CẤP ĐÁNG YÊU
4.0 1

Sự trở lại mạnh mẽ của DC cùng dàn siêu anh hùng mới có lẽ là điểm nóng không thể bỏ qua. Cùng Tiền Đâu Rồi review qua về nhân vật mới nhất đang có mặt trên khắp các mặt trận chiếu phim - Shazam nhé:

Sau 80 năm, cuối cùng Shazam cũng đã có bộ phim cho riêng mình.

Phim xoay quanh Billy Watson, một cậu nhóc 14 tuổi ngỗ ngược cùng quá trình trưởng thành và như giấc mơ của hàng vạn bạn nhỏ, trở thành một siêu anh hùng - một anh hùng đến từ Trái Đất. Mạch phim lôi cuốn, kết cấu cốt truyện xuyên suốt khiến cho người xem có cảm giác phim khá “tròn trịa”.

Không đánh nhau tung trời nổ đất, không kĩ xảo quá hoành tráng nhưng vẫn đủ trau chuốt, không cần quá đen tối để tôn lên nhân vật, bộ phim vẫn khiến cho khán giả mãn nhãn, không chỉ với hình tượng Shazam nhây lầy, đúng chuẩn nổi loạn “trẻ trâu” với những phút giây cười đau cả bụng, ý nghĩa truyền tải xuyên suốt bộ phim qua lời thoại ẩn ý và sâu “deep” về gia đình và tình cảm sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với thời gian bỏ ra để ngồi tạp rạp đấy. Tặng các bạn một câu nói mà mình khá thích mà Billy (trong hình dạng Shazam) đã nói, rằng “Trong cuộc sống chúng ta luôn khao khát được tốt nhất, nhưng bỗng nhiên có một điều gì đó, chỉ một điều bị thiếu mất đi”. Đối với cậu, đó là gia đình.

Đặc biệt, Tiền Đâu Rồi bật mí với bạn một khuyến mãi khủng từ CGV:

  • Thời gian: 10h sáng 01/04/2019 – 23h59’ ngày 15/05/2019, bạn có thể mua vé trị giá 1000đ qua tài khoản Zalo Pay

Đối tượng nhận ưu đãi:

  • Khách hàng mới liên kết thẻ lần đầu tiên với ZaloPay kể từ 10h00 sáng ngày 09/03/2019.
  • Khách hàng chưa từng thực hiện giao dịch thanh toán trên ZaloPay

Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Tải/ cập nhật ứng dụng ZaloPay phiên bản mới nhất (từ 4.6.1 trở lên).
  • Bước 2: Lần đầu tiên liên kết thẻ/tài khoản Ngân hàng với ZaloPay trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Bước 3: Thanh toán đơn hàng mua vé phim tại web/app của rạp CGV, chọn thanh toán bằng ZaloPay.
  • Bước 4: Trên ứng dụng ZaloPay, khách hàng kiểm tra giá trị đơn hàng trước và sau khi giảm giá. Sau đó xác nhận thanh toán, đơn hàng thành công khách hàng sẽ nhận 02 voucher áp dụng cho tất cả DV của ZaloPay.