[Review] Toy story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) - Đầy ý nghĩa và mới mẻ

[Review] Toy story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) - Đầy ý nghĩa và mới mẻ
4.0 1

Toy Story 4 đã tiếp nối thành công của các phần trước và mang đến nhiều xúc cảm cho người xem với những điều gắn bó với tuổi thơ. Bộ phim bắt đầu được chiếu trên các cụm rạp tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 21/06.
image

Toy Story là bộ phim hoạt hình xoay quanh một nhóm các đồ chơi có cảm xúc và hành động giống con người, phim kể về hai nhân vật chính gồm chàng cao bồi Woody và cảnh sát vũ trụ Buzz Lightyear. Câu chuyện về cặp đôi này đã trở thành một trong những tựa phim hoạt hình được yêu thích nhất mọi thời đại.

Trước khi ra rạp, phim này bị nói là không cần thiết do phần 3 đã quá trọn vẹn rồi, nhưng sau khi chiếu ra thì lại nhận được sự tán dương nồng nhiệt từ giới phê bình với điểm số tuyệt đối 100% trên Rotten Tomatoes cũng như được nhận huy hiệu “Must see” của Metacritics. Và mình ở đây để xác nhận lại với các bạn là phim này hay thật, chất lượng tương xứng với ba phần trước.

Có thể nói, mô-tuýp của Toy Story 4 cũng … gần giống với những phần phim trước, khi Woody ra tay giúp đỡ đồ chơi và vướng vào rắc rối, để rồi kéo theo đó là Buzz và những món đồ chơi trong hội kéo nhau đi giúp đỡ. Tuy nhiên trong phần mới nhất này, câu chuyện hoàn toàn xoay quanh các món đồ chơi mới, nhiều hơn là nhóm đồ chơi cũ. Bo cũng đã có “hội” của riêng mình, với những món đồ chơi đi lạc trong cửa hiệu đồ cũ, tự tạo niềm vui cho riêng mình, hoặc các món đồ chơi ở khu hội chợ, luôn xuất hiện trong sân chơi để chào đón những đứa trẻ. Dù là đồ chơi có chủ hay bị vứt bỏ trở nên vô chủ, có thể thấy Toy Story 4 đã nhấn mạnh vào ý nghĩa của chúng, hay nói một cách văn vẻ hơn là sứ mệnh của chúng: Mang lại niềm vui, tiếng cười và đôi khi là sự động viên cho những đứa trẻ.

TỔNG HỢP CÁC BÀI REVIEW HOT NHẤT HIỆN NAY

Bằng từng cuộc hội thoại nhỏ xuyên suốt bộ phim, Toy Story đã cho chúng ta thấy những món đồ chơi cũng biết yêu, biết nhớ, biết quan tâm. Người xem có thể cảm nhận được tâm tư, tình cảm của nhân vật trong chính các cuộc hội thoại và tuyệt vời hơn nữa khi cuộc hành trình này tạo nên mới cái kết phù hợp mà bạn chưa tững nghĩ đến

Hình ảnh của bộ phim vẫn giữ nguyên phong cách vui tươi, trong sáng dành cho trẻ em. Những tạo hình nhân vật cực kì thân thiện và dễ mến, với những ai đã yêu Toy Story thì sẽ vẫn tiếp tục yêu mến nhóm đồ chơi vui tính này. Âm nhạc của phim được vẫn tiếp tục được soạn bởi Randy Newman người đã mang đến những bài hát bất hủ như “You’ve Got a Friend in Me”.

Bộ phim đã tạo nên một cái kết trọn vẹn hơn khi giúp mỗi nhân vật có lựa chọn của riêng mình. Tuy không quá cảm động như Toy Story 3, nhưng cái kết của Toy Story 4 mới là một cái kết thực sự xứng đáng dành cho những món đồ chơi trung thành này.

Trước khi đi xem TRUY CẬP TẠI ĐÂY ĐỂ LẤY HÀNG LOẠT ƯU ĐÃI TỪ CÁC CỤM RẠP NỔI TIẾNG NHƯ CGV, LOTTECINEMA, BHD , … NGAY HÔM NAY

3 Likes