[Review] Vòng luân hồi (Sadako) 2019

[Review] Vòng luân hồi (Sadako) 2019
3.0 1

Về nội dung:

Mayu là một cố vấn tâm lý tại bệnh viện điều trị cho cô bé được cho là hiện thân của Sadako. Hàng loạt những người tiếp xúc với cô bé đều mất tích một cách bí ẩn trong đó có em trai của Mayu, chàng trai đã vô tình giải thoát cho Sadako khỏi nơi phong ấn.

Sau hàng loạt manh mối tìm được, Mayu đã tim đến hang động bên dưới giếng nước cội nguồn của oán nghiệp của Sadako. Liệu cô có giải cứu được em trai và giải được oán nghiệp cho Sadako

Về nhân vật:

Sadako xuất hiện với mái tóc đen xù, dáng người gầy gò lẩn khuất trong góc của khung hình, những ngón tay nhợt nhạt dính nước của cô chọc qua màn hình trước khi cô bò lên và bò ra, và mặt nạ tử thần bị bóp méo của nạn nhân kinh hoàng của cô.

Tạo hình nhân vật có vẻ ấn tượng nhưng thực chất lại được lặp lại nhiều lần trong các kịch bản khác của dòng phim kinh dị Nhật, có thể gây cho người xem cảm giác quen thuộc và một chút nhàm chán.

Về tình tiết trong phim:

Bộ phim mở đầu với bầu không khí về thế giới ly kì của Ringu. Tiếp đó, phân đoạn giữa phim được đẩy lên mạnh mẽ tại bệnh viện Mayu, nơi Sadako thoắt ẩn thoắt hiện và làm mọi người sợ hãi.

Tuy nhiên trong những cảnh quay này, Sadako cũng xuất hiện với cách tiếp cận vui vẻ và đầy năng lượng.

Nhận xét chung:

Sadako xứng đáng là bộ phim kinh dị được mong chờ trong thời gian này. Hãy ra rạp và tự trải nghiệm những cảm giác mãnh liệt và các cung bậc khác nhau mà Sadako mang lại.

Phim chính thức ra rạp ngày 19/07/2019. Các bạn đã sẵn sàng thử cảm giác mạnh cùng Sadako hay chưa?

Tiện thể, ghé qua Đây để rinh ngay NHỮNG ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ XEM PHIM tại các cụm rạp trên toàn quốc

Xem thêm:TỔNG HỢP NHỮNG REVIEW MỚI NHẤT, NHẤT ĐỊNH NÊN XEM QUA