[Review] Vua Sư Tử - Sống động, hài hước nhưng chưa thực sự mới mẻ

[Review] Vua Sư Tử - Sống động, hài hước nhưng chưa thực sự mới mẻ
4.0 2

Vua sử tử (The lion king 2019) khởi chiếu giữa tháng 7 này, dự kiến sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hài hước, mãn nhãn, thỏa lòng mong mỏi bấy lâu.

1. Về nội dung:

Vua Sư Tử vẫn là câu chuyện về Simba, con trai của Mufasa – sư tử đứng đầu cai quản và bảo vệ Xứ Vua. Tuy nhiên, sau khi Mufasa bị Scar chiếm ngôi, Simba trẻ tuổi bị đuổi khỏi quê hương và phải lớn lên ở một nơi hoàn toàn xa lạ. Sau khi trưởng thành và nhận thức được trách nhiệm của mình, Simba quay về Xứ Vua để giành lại ngai vàng.

**

Vua Sư Tử ra đời sau 25 năm bản gốc năm 1994, cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ xảo của Nhà Chuột. Tuy nhiên, nếu nói đến mặt sáng tạo cốt truyện thì có lẽ Vua Sư Tử 2019 chưa thực sự thay thế được bản gốc và chưa có nhiều điểm sáng tạo mới mẻ.

Xem phim giá rẻ , tất cả ƯU ĐÃI XEM PHIM THÁNG 7 tại các cụm rạp toàn quốc

2.Về chất lượng hình ảnh:

Đây là điểm cộng tương đối mạnh của phim. Có thể nói The Lion King 2019 là một bữa tiệc hình ảnh mãn nhãn, lung linh đến từng chi tiết.

Bộ phim đưa người xem đến thế giới hoang dã vô cùng chân thực, nơi mà từng ngọn cỏ, từng giọt nước, từng sợi lông đều được chăm chút tỉ mỉ và đầy tính kỹ xảo.

3.Về chất lượng âm thanh:

Vua Sư Tử được đánh giá là “đã mắt, đã tai”. Bên cạnh chất lượng hình ảnh đặc sắc thì âm thanh cũng không hề kém cạnh.

Phiên bản The Lion King 2019 có sự tham gia lồng tiếng của nhiều người nổi tiếng như Donald Glover, Chiwetel Eijiofor, James Earle Jones, Billy Eichner, Seth Rogen, John Oliver, Alfre Woodard, và đặc biệt là Beyoncé , tất cả đều làm quá tốt với nhân vật mà mình đảm nhiệm.

Những ca khúc bất hủ của Vua Sư Tử 1994 cũng được Disney đem trở lại trong bản Live-action lần này nhưng là một phiên bản hoàn toàn mới đem tới những cảm nhận khác biệt. Những đoạn cao trào trong phim đều được xử lý âm thanh hiệu quả, đem lại cảm giác phấn khích cho khán giả khi xem phim.

4.Những thông điệp chân thực trong cuộc sống

Vua Sư Tử phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả với những quan điểm về quyền lực của kẻ mạnh và kẻ yếu khác nhau ra sao, đặt ra câu hỏi thế nào là can đảm, thế nào là gia đình?..
Mỗi người xem bên cạnh tràng cười hài hước, đều nhận lại những giá trị nhân văn từ bản live-action này.

Nhận xét chung:

The Lion King 2019 là bản remake xứng đáng ra rạp mà Disney dành tặng cho khán giả. Bộ phim hứa hẹn là tấm vé đưa người xem trở về với tuổi thơ với hành trình trưởng thành và giành lại ngai vàng vốn thuộc về mình của chú sư tử Simba.

Nhân tiện ra rạp xem phim thì đừng quên những ƯU ĐÃI XEM PHIM RẺ NHẤT tại các cụm rạp toàn quốc.

Hi vọng sẽ có 1 bài nhạc kinh điển nào đó cho tui nghe như Can you feel the love tonight. :3

1 Like

Hôm nay 19/7 rồi, phim chính thức khởi chiếu nè các ace !!!