[SPOIL] Kết phim VỀ NHÀ ĐI CON như thế nào?

[SPOIL] Kết phim VỀ NHÀ ĐI CON như thế nào?
4.0 1

Về nhà đi con hiện đang chiếu đến tập 70 và khán giả cũng đã mường tượng ra được 1 phần nào đó của kết chuyện rồi phải không nào. Sau đây thì TDR xin phép được spoil nhẹ về kết chuyện của bộ phim (được tổng hợp từ các nguồn trên internet). Cùng nhau tìm hiểu nào.

vndc1

Cuối phim, Chị Huệ và chú Quốc sẽ đến với nhau sau nhiều lần khúc mắc. Chị Huệ mở một cửa hàng bán bánh Mochi và làm người vợ hiền đứng sau thành công của chú Quốc.

Dương và Bảo vẫn là bạn thân. Sau khi phát hiện tình cảm chú Quốc dành cho chị Huệ, Dương mất 1 thời gian đau khổ rồi cũng dần nguôi ngoai. Cô nhìn lại và nhận thấy tình cảm lúc trước của mình là tình cảm trẻ con, bồng bột của tuổi trẻ. Bảo quyết định ra nước ngoài sống với mẹ để quên Dương. Dương nhận ra mình được sống là chính mình, thoải mái nhất là khi cạnh Bảo nên cô chờ ngày Bảo trở về.

vndc3 !

Bố Sơn quyết định mua lại mảnh đất của cô bán hoa, mục đích chính là để giữ không cho thằng con bán cho người khác. Cuối cùng bố Sơn và cô Hạnh cùng trồng hoa, hưởng tuổi già trên mảnh đất đó.

vndc%205

Trong phim thích nhất những cảnh phim kể câu chuyện tình tay ba giữa Vũ - Thư - Dũng. Từ khi Nhã xuất hiện, Vũ ít quan tâm đến Thư, khiến cho trong nhiều hoàn cảnh, Vũ đã vô tình đẩy Thư đến với Dũng.

Dũng quan tâm và có tình cảm với Thư thực sự. Tuy Dũng không nói ra nhưng Thư cảm nhận được điều đó. Thư rất trân trọng nhưng vẫn luôn coi Dũng là bạn. Vũ làm quá nhiều điều khiến Thư tổn thương. Thư buồn nhưng vì lòng tự trọng, Thư cố gắng làm theo hợp đồng. Dũng nhiều lần đấu tranh tâm lý là có nên dành thư về phía mình hay không, nhưng cuối cùng, vì yêu Thư nên Dũng đã vun đắp cho Thư và Vũ, trở thành người thầm lặng ủng hộ và giúp đỡ Thư.

Sau khi sinh con, Thư thấy cần đối diện với tình cảm và hoàn cảnh thực sự của mình nên đã tâm sự hết với mẹ chồng và đưa con dọn về ở với bố Sơn. Thư quyết định chấm dứt sớm hợp đồng và không nhận số tiền 3 tỷ. Vũ hơi sốc với quyết định đó. Nhã đột ngột quay lưng rời Luật Giang, bỏ mặc lại Vũ đẩy công ty Luật Giang rơi vào khủng hoảng. Vũ rơi vào những trạng thái bế tắc khác nhau. Nhờ có sự thông minh của mình, Thư xuất hiện giúp Vũ vực dậy công ty. Tuy nhiên, Thư rành mạch, rõ ràng, thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh, không để dấn sâu vào tình cảm với Vũ. Thư cùng Vũ vực dậy công ty là vì con của 2 người, Thư thấy cần bảo vệ tài sản cho tương lai của con. Trong những ngày làm việc cùng nhau đó, Vũ dần nhận ra tình cảm thực sự mình dành cho Thư. Vũ đã ghen với sự thân mật của Thư và Dũng, ghen với sự chăm sóc mà Dũng dành cho Thư, mặc dù Thư coi Dũng như một người anh.

Vũ tìm đến Dũng nói chuyện. Hai người thẳng thắn sẽ “đấu” với nhau và Thư sẽ là người quyết định. Từ đây, Vũ đã chinh phục Thư lại từ đầu. Nhận thấy tình cảm của Thư không bao giờ dành cho mình ngoài tình anh em, bạn bè, Dũng ngầm rút lui và chính là người mở nút trong nhiều phân đoạn để Vũ và Thư hiểu nhau hơn. Công cuộc Vũ chinh phục lại Thư nhiều cảnh lãng mạn, đánh trúng tim chị em phụ nữ lắm nhé. Và cuối cùng là 1 happy ending dành cho Thư- Vũ. Dũng quyết định chuyển vào SG sinh sống.

Cre: Nhung pham/beat.vn

photo-1-15611884722071006556642

Những kết luận trên đây về bộ phim cũng chưa chắc chắn bởi hiện giờ thì vẫn chưa có thông tin chính thức nào về kết chuyện của phim đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên theo ad thấy kết phim như này cũng khá hợp lí rồi đúng không. Dù thế nào thì đây cũng là bộ phim rất đáng xem và đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc, tình cảm khó quên phải không nào. Đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của bộ phim để biết rõ thêm về các tình tiết nhé.

Cuối tuần hổng có phim thì đến rạp xem phim khác thôi nào. ^^ Deal vé xem phim giá rẻ tại đây

2 Likes

trùng bài rồi bạn mình ơi

1 Like

Spoil cực mạnh =))))

1 Like

Cảm ơn bồ tèo

Manly vler mà lại gọi là bồ tèo :)))))