[Steam] Game Hot The Talos Principle Giảm Giá 85% Duy Nhất Hôm Nay

steam
pc-games
winter-sale
[Steam] Game Hot The Talos Principle Giảm Giá 85% Duy Nhất Hôm Nay
5.0 1

#1

Giảm 85% còn 46.500đ (Giá gốc 310.000đ) Trong midweek deal tuần này nổi bật lên một em game chất lượng cao release từ 2014 nhưng độ hot vẫn chưa hạ nhiệt: The Talos Principle

Giao diện game The Talos Principle
Giao diện game robot giải đố The Talos Principle

The Talos Principle ra đời từ năm 2014 và đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại giải đố. Không chỉ đầu tư vào những câu đố đòi hỏi sự tự duy logic như thể loại game giải đố truyền thống, The Talos Principle đã tạo ra một bước đột phá lớn khi sở hữu đồ họa vô cùng ấn tượng, câu chuyện thu hút và có chiều sâu. Bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy The Talos Principle lần đầu bởi những hình ảnh sắc nét, chi tiết, sống động, kết hợp tuyệt vời với ánh sáng và hiệu ứng âm thanh, giúp người chơi không chỉ chơi game mà còn được “bổ mắt”.

Câu chuyện trong game bắt đầu sau khi bạn tỉnh lại từ một giấc ngủ sâu và thấy mình đang ở trong một thế giới kỳ lạ, trái ngược nhau của những di tích cổ và công nghệ tiên tiến. Bạn cũng không còn là chính mình mà trở thành một robot có khả năng tư duy giống như con người, khám phá thế giới bí ẩn, giải quyết một loạt câu đố phức tạp để tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc: Bạn là ai? Mục đích của bạn là gì? Và cần phải làm những gì tiếp theo?

Thế giới kỳ lạ trong The Talos Principle

Lối chơi của The Talos Principle cũng khá đơn giản , bạn sẽ vào vai một robot có khả năng tư duy như người. Robot này sẽ di chuyển khám phá thế giới xung quanh và giải hơn 120 câu đố nhằm thu thập các " sigils ”. Những câu đố này nằm rải rác trong các tàn tích của một nền văn minh đã lụi tàn, bằng việc giải những câu đố bạn sẽ hiểu thêm về những gì đã và đang diễn ra, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi: ai là người tạo ra bạn? Chuyện gì đã xảy ra với họ, tại sao bạn tồn tại?

Nói tới một game giải đố mà không bàn về những câu đố thì thật đáng trách, các câu đó trong game khá khó và đa dạng, nhưng chúng không khó tới mức phi lí, bạn chỉ cần bình tĩnh quan sát và cố gắng tìm ra các quy luật của câu đố, thử giải và xâu chuỗi các mảnh ghép lại với nhau thì từ từ bạn sẽ có thể giải được các câu đổ trong game .

Một vài trailer:

Game chỉ sale trong đúng ngày hôm nay thôi nhé các giáo sư. Giảm 85% còn 46.500đ (Giá gốc 310.000đ) Hốt thôi!