[Steam] The First Tree - Game Hay Đang Giảm 50% Trên Steam Ngày Hôm Nay

steam
pc-games
[Steam] The First Tree - Game Hay Đang Giảm 50% Trên Steam Ngày Hôm Nay
3.0 1

#1

Một game tuyệt đẹp mà tôi muốn recommend cho anh em, Cốt truyện của The First Tree xoay quanh 2 câu chuyện song song: Chuyến hành trình tìm lại gia đình của một chú cáo và một người con đang trên đường tìm người cha bị ruồng bỏ đang sống ở Alaska. Công việc của bạn là giải các câu đố, tìm kiếm các kỷ vật nhằm hé lộ sự thật đằng sau câu chuyện nửa thực nửa mơ về một chú cáo trên hành trình tiến tới The First Tree.

Với không gian game choáng ngợp những phong cảnh hùng vĩ, rộng lớn đẹp mê hồn xen lẫn các chi tiết đầy ma mị trong trí não loài cáo chắc chắn sẽ đem đến cho chúng ta một cảm giác khó quên.

Trailer:

Cá nhân mình thấy đây là một game indie không dành cho tất cả mọi người. Cảnh đẹp trong game khá đơn sơ và hành động của người chơi thì hầu hết là chạy, chạy và chạy. Game khá là ngắn nên trung bình game thủ chỉ mất từ 1-2 tiếng để đi qua hết các checkpoint. Không quá kịch tính hay nhiệm vụ hiểm hóc cho những người thích bất ngờ.

Tuy nhiên trong hành trình tới The First Tree bạn sẽ nhận ra vô số các ý nghĩa ẩn sâu trong lối dẫn dắt mạch truyện độc đáo, phong cách nghệ thuật tạo cho chúng ta cảm giác cô đơn, nhỏ bé trước thiên nhiên hùng vĩ và nhạc nền hay mê hồn. Game này khiến mình nhớ lại tựa game Okami nổi tiếng hồi xưa, cách điều khiển và nhảy nhót có nhiều nét khá tương đồng, chỉ khác là không có mấy cảnh chiến đấu thôi.

Nếu yêu thích những game khám phá như Gone Home, FAR: Lone Sails hay Journey, chắc chắn bạn sẽ yêu thích The First Tree. - và đây là một game rất đáng tiền mua.

Giá Sale 50% (60k) là daily deal nên sẽ kết thúc sau 48 giờ nhé anh em!