Tận hưởng âm nhạc chất lượng cao miễn phí với Apple Music

Tận hưởng âm nhạc chất lượng cao miễn phí với Apple Music
4.0 4

#1

Hiện tại Apple Music đang cho phép bạn sử dụng thử dịch vụ của họ mà không phải trả bất cứ khoản phí nào trong vòng 3 tháng.

Để bắt đầu, bạn cần có cho mình một tài khoản AppleID. Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký tại ĐÂY.

Lưu ý là các bạn cần điền đầy đủ thông tin thanh toán của mình mới có thể kích hoạt được chế độ dùng thử của Apple Music. Hiện tại ở Việt Nam Apple chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ VISA và Mastercard. Để cập nhật phương thức thanh toán của bạn, các bạn hãy truy cập vào ĐÂY rồi kéo xuống phần THANH TOÁN & GIAO HÀNG rồi cung cấp các thông tin mà Apple yêu cầu.

Sau khi tạo tài khoản AppleID xong, các bạn hãy truy cập vào trang: https://www.apple.com/vn/apple-music/plans/
Tại đây, bạn hãy chọn một trong 3 gói. Bạn có thể chọn gói nào cũng được, Apple sẽ không trừ tiền của bạn nếu bạn hủy đăng ký trước khi thời hạn dùng thử kết thúc.

Vậy là xong, bạn có thể trải nghiệm Apple Music trong vòng 3 tháng tới.

Với những bạn dùng iPhone thì sẽ cảm thấy tiện lợi hơn nếu dùng Apple Music thay vì các app stream nhạc khác như Spotify vì các bạn sẽ không phải tốn công download ứng dụng về, tiết kiệm được bộ nhớ. Apple Music dùng chung ứng dụng Music để chạy nhạc offline được các bạn cóp sẵn trong máy. Ngoài ra, thời hạn Apple cho các bạn dùng thử dịch vụ của họ cũng dài gấp 3 lần so với Spotify.

Xét về giá nếu các bạn có ý định sử dụng lâu dài Apple Music thì ứng dụng có giá duy trì dịch vụ ngang với Spotify: 59,000đ/tháng. Tuy nhiên nếu các bạn có ý định bỏ tiền ra thì mình khuyên nên dùng các ứng dụng trong nước như Nhaccuatui, chỉ tốn 30,000đ/tháng - bằng 1/2 giá của 2 ứng dụng trên mà chất lượng tương đương.

Cheers :wink:


#2

Ủng hộ cho mấy bác xài Apple nhưng mình xài Android ko dùng cái này mấy. Apple Music thì cũng có, trên cloud cũng có lưu gần 500 bài nhưng mà chả bao giờ mình mua nhạc bản quyền trên Apple cả. Toàn tải về up lên zing rồi nghe còn tiết kiệm hơn :3


#3

Đúng như các cụ nói tiền ít thì đừng hít *** thơm. Nhạc của Zing và NCT số lượng và chất lượng đều rất lởm, thím nào nghe nhạc việt nhiều thì xài còn được. Thứ 2 là kho nhạc chất lượng cao hầu hết chả thấy chất lượng cao hơn chất lượng thấp gì cả. Nghe lossless nhiều khi cứ như 128 @@ bass nông, treble bó… Thứ 3 nữa app NCT xài trên điện thoại phải gọi là NCL (như ***) @@, chuyển bài cực kỳ chậm, không tương tác được vs tai nghe. blah blah…


#4

Không biết cái này chỉ unlock cho nghe nhạc bản quyền thôi hay là nhạc nào trên apple cũng phải trả tiền hết ạ? Chẳng lẽ cả nhạc free?