[Tenren] Thông báo quyền lợi thành viên Ten Ren tea

[Tenren] Thông báo quyền lợi thành viên Ten Ren tea
3.0 1

15/07/2019, đại diện truyền thông của The Coffee House tuyên bố sẽ ngừng kinh doanh thương hiệu Ten Ren tại thị trường Việt Nam.


Ông Võ Duy Phú – Giám đốc Thương mại và Marketing của The Coffee House chia sẻ: " Như thỏa thuận của chúng tôi với Tenren Đài Loan, thì trong hai năm đầu tiên, chúng tôi sẽ tập trung mở cửa hàng và tìm ra mô hình kinh doanh đúng cho thị trường Việt Nam.

Nhưng, sau gần 2 năm, chúng tôi vẫn chưa tìm ra được mô hình kinh doanh đúng cho Tenren khi thói quen tiêu dùng của người dùng Việt liên tục thay đổi. Sau khi đóng cửa Tenren, chúng tôi sẽ toàn lực tập trung phát triển TCH. Sắp tới, TCH sẽ có rất nhiều ‘game’ mới mà buộc chúng tôi phải đầu tư rất nhiều nguồn lực và con người.

Nói về doanh thu, thì doanh thu của Tenren không hề bết bát như mọi người tưởng, mà nó luôn dao động giữa lời và lỗ. Việc Tenren dừng lại, đơn giản vì chúng tôi vẫn chưa thể tìm ra mô hình kinh doanh đúng, để có thể scale-up nó thành công như đã làm với TCH. Tuy nhiên, không loại trừ chúng tôi sẽ trở lại ngành hàng này một ngày nào đó"


Sau gần 02 năm gắn bó, Ten Ren tự hào với số lượng thành viên App thân thiết và cũng cám ơn sự yêu thương, tin tưởng từ khách hàng.Ten Ren xin gửi đến món quà nhỏ:

:gift: Những khách đang là thành viên Xanh ( Từ 50 - 249 điểm): Sẽ nhận được 1 phần nước Ten Ren bất kì miễn phí.

:gift: Những khách đang là thành viên Vàng (Từ 250 điểm trở lên): Sẽ nhận được 2 phần nước Ten Ren bất kì miễn phí.

  • Thông tin về điều kiện áp dụng sẽ được gửi qua tài khoản App của từng thành viên.
  • Mã code sẽ được gửi đến các thành viên: Từ 19/07 - 25/07/2019.
    Các bạn nhớ kiểm tra thông báo trên tài khoản App để nhận quà tặng ưu đãi nhé.

Nhân đây, Ten Ren cũng xin chính thức thông báo App Ten Ren sẽ dừng hoạt động từ ngày 15/8/2019.
Fan của thương hiệu này có thể tranh thủ đến uống trước khi đóng cửa. [TenRen Tea] Tổng hợp những ưu đãi trà sữa tháng 7

Các deal cà phê trà sữa từ các cửa hàng khác