Thanh toán điện nước qua Ví điện tử Moca lần đầu hoàn đến 200K

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

Bạn sẽ nhận được quà ưu đãi trị giá đến 200K khi thanh toán hóa đơn điện, nước, và điện thoại trả sau qua Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab lần đầu.

Chi tiết:

  • Thanh toán hóa đơn từ 200K - 1 triệu, nhận hoàn tiền 50K và gói ưu đãi trị giá 100K ( 40K x 1 chuyến Grabbike/Grabcar ; 40K x 1 đơn grabfood và 20K x 1 lần nạp điện thoại)

  • Thanh toán hóa đơn có giá trị trên 1 triệu, nhận hoàn 100K và gói ưu đãi 100K
    Thanh toán hóa đơn trên 1500K, nhận hoàn 150K và gói ưu đãi 100K ( 40K x 1 chuyến Grabbike/Grabcar ; 40K x 1 đơn grabfood và 20K x 1 lần nạp điện thoại)

Bạn còn được tích điểm Grab Rewards (cứ 10.000đ trong hóa đơn, tích 18 điểm), cuối tháng đổi điểm đi Grab miễn phí / ưu đãi đồ ăn, đồ uống / Mua sắm / làm đẹp,…

Lưu ý:
– Ưu dãi dành cho khách hàng chưa từng thanh toán bất kì dịch vụ nào trên Grab qua phương thức thanh toán không dùng tiền mặt

– Hoàn tiềni sẽ được gửi đến mục “My Rewards/ Ưu đãi của tôi” trong Grab sau khi khách hàng hoàn thành giao dịch Thanh toán Hóa đơn.

– Khi nhận được ưu đãu, cần quy đổi ưu đãi này để nhận hoàn tiền vào tài khoản Ví Điện Tử trong thời hạn 3 ngày kể từ khi nhận My Rewards. Nếu quá thời hạn, quý khách sẽ không nhận được hoàn tiền nữa.

– Số lượt khuyến mãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến mà không cần thông báo trước.

– Ưu đãi chỉ áp dụng trên phiên bản ứng dụng mới nhất.

Xem thêm mã Grab được tổng hợp tại đây

Bây giờ trả tiền điện nước xong lại còn được khuyến mãi nữa! Hay phết!

Ứng dụng Grab giờ đa di năng ghê :)))