[Tips] Cách sử dụng các website để so sánh giá sản phẩm

[Tips] Cách sử dụng các website để so sánh giá sản phẩm
0

#1

Sử dụng websosanh để so sánh giá sản phẩm.

first-number

Hi mọi người. Một hôm đẹp trời ngồi lướt web thì mình phát hiện ra một trang web rất hữu dụng cho những người thích shopping như mình, đó là websosanh. Với trang web này, mình có thể so sánh được giá bán lẻ của các sản phẩm trên thị trường, từ đó có thể lựa chọn mua từ những nhà phân phối đưa ra mức giá phù hợp nhất. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng trang websosanh để so sánh giá sản phẩm.

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://websosanh.vn

  • Bước 2: Tìm kiếm mã sản phẩm mà bạn muốn mua. Ví dụ ở đây mình muốn mua một chiếc Smart TV 43 inch của Samsung. Mình sẽ vào trang web của một nhà phân phối bất kì như dienmayxanh, chọn sản phẩm mình muốn mua, và copy kí hiệu mã sản phẩm.

  • Bước 3: Sau khi đã tìm và copy được mã của sản phẩm bạn muốn mua, hãy quay trở lại websosanh để nhập mã sản phẩm vào thanh tìm kiếm.

  • Bước 4: Sau khi bạn ấn vào nút tìm kiếm, websosanh sẽ đưa ra danh sách của những nhà phân phối có bán sản phẩm mà bạn tìm kiếm. Từ danh sách đó, bạn có thể lựa chọn mua vật phẩm mình thích tại nhà phân phối có giá thành và dịch vụ khiến bạn cảm thấy hợp lý nhất.


    Quá đơn giản và tiện lợi phải không nào? Với trang web này, các bạn có thể thoải mái lựa chọn để có thể mua được sản phẩm ưng ý, vừa ngầu lại vừa không lo cháy túi. Ngoài ra còn một vài trang web khác có tính năng tương tự như https://sosanhgia.com/. Chúc các bạn mua sắm vui vẻ !


[GIẢM GIÁ] - Lotte giảm giá một loạt đồ công nghệ
[Free Help]Tìm hàng giá rẻ nhất cho bạn