[Tips] Sử dụng ngân hàng miễn phí từ A-Z

[Tips] Sử dụng ngân hàng miễn phí từ A-Z
5.0 1

#1

Với tình hình của các ngân hàng Việt Nam hiện nay để làm một chiếc thẻ ATM có khá nhiều biểu phí. Phí SMS, phí Mobile Banking, phí rút tiền ATM, phí chuyển tiền ngân hàng. Đặc biệt là phí chuyển tiền, rút tiền đang được các ông lớn như Vietcombank, Agribank, Vietinbank gia tăng đều đều theo cấp số mũ hàng ngày. Việc rút tiền
của bạn càng ngày càng đắt đỏ và kém hiệu quả hơn.

Chính vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng thẻ ATM cao hoặc cần ngân hàng mới và gửi tiền, hãy chuyển sang sử dụng Timo nhé bởi vì: TẤT-CẢ-ĐỀU-MIỄN-PHÍ

Timo.vn

Chuyển tiền? Free. Rút tiền ở bất kỳ ATM nào? Free. Lãi suất gửi tiền ngân hàng? Cao hơn hầu hết các ngân hàng khác. Tiền của bạn được đảm bảo không? Tất cả tiền được đảm bảo ở VPBank. Bạn có thể gửi tiền ở Timo qua VPBank.

Ngoài ra Timo còn rất tech-advanced. Bạn có phải là giới trẻ thích vọc công nghệ? Bạn muốn sử dụng máy ATM tự động nhận tiền và deposit vào tài khoản?

Nếu ai chưa có thẻ ngân hàng ở VPBank, hãy tạo một tài khoản ngân hàng free với Timo. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí :wink: (đã có thẻ ngân hàng ở VPBank thì không được tạo TIMO đâu = ( ).


Mở Thẻ ATM Timo Miễn Phí Nhận Ngay Voucher 100K
#2

Mình mới thử xài Timo và thấy chất lượng ngon lành nhé các bác.:grin::grin::grin::grin: