Tom Clancy's Rainbow Six® Siege sale 60% trên Steam

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege được chơi miễn phí trên Steam từ nay đến 5/9, nếu bạn muốn sở hữu game vĩnh viễn thì chỉ phải bỏ ra 132k so với giá gốc là 330k.

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ( Rainbow Six Siege ) là một trò chơi điện tử bắn súng chiến thuật được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi. Game được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows. PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 1 tháng 12 năm 2015. Trò chơi nhấn mạnh vào sự kiểm soát môi trường và sự hợp tác giữa những người chơi. Người chơi có thể theo phe tấn công hoặc phòng thủ trong các chế độ chơi khác nhau như giải cứu con tin, gỡ bom và kiểm soát vị trí. Trò chơi không có cốt truyện nhưng có một loạt các nhiệm vụ ngắn có thể chơi một mình. Các nhiệm vụ này có chỉ thị lỏng lẻo, tập trung vào các tân binh được đào tạo để chuẩn bị cho các cuộc đụng độ trong tương lai với nhóm khủng bố White Masks (Mặt nạ trắng) đang đe dọa nền hòa bình của thế giới.

Đây là một phần trong loạt game Tom Clancy’s Rainbow Six và là phần tiếp theo của Tom Clancy’s Rainbow 6: Patriots . một game bắn súng chiến thuật tập trung vào cốt truyện. Tuy nhiên Patriots đã bị hủy do những thiếu sót kỹ thuật và nhóm sau đó đã quyết định làm phần mới. Nhóm nghiên cứu đã đánh giá cốt lõi của thương hiệu Rainbow Six và tin rằng việc cho phép người chơi trở thành các đặc nhiệm chống khủng bố hàng đầu rất phù hợp với trò chơi. Để tạo ra các tình huống bao vây đột kích chính xác, nhóm đã tham khảo các đơn vị chống khủng bố và các ví dụ thực tế về những cuộc tấn công. Chạy trên công nghệ game, trò chơi cũng sử dụng công nghệ RealBlast của Ubisoft để tạo ra môi trường có thể phá hủy được.

Đợt sale gần đây nhất của game vào cuối tháng 6/2019 với mức giảm là 50%.

DiRT Rally game đua xe FREE 100%