TỔNG HỢP PHIM HAY MÙA TẾT 2020 + DEALS GIẢM MẠNH TỪ CGV, LOTTE, BHD..v.v

TỔNG HỢP PHIM HAY MÙA TẾT 2020 + DEALS GIẢM MẠNH TỪ CGV, LOTTE, BHD..v.v
5.0 1

Một vài bộ phim để ngồi lại thư giãn sau những ngày lễ Tết tất bật cùng những chiếc deals ngọt ngào cho những chiếc vé phim Tết bớt đắt đỏ nào :heart:

TỔNG HỢP PHIM HAY MÙA TẾT 2020

30 chưa phải là Tết

Khởi chiếu: 25/1/2020 (Mùng 1 Tết)
Diễn viên: NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân, Trường Giang, Mạc Văn Khoa, Tấn Beo, Đức Phúc, Phương Thanh…
Thể loại: Hài, Gia đình

30 CHƯA PHẢI TẾT với sứ mệnh tạo ra tiếng cười ngày Tết và gửi gắm một thông điệp nhẹ nhàng về Nhân - Quả, Phụ - Tử và Bằng Hữu. Cách dựng chuyện và chủ đề ‘vòng lặp thời gian’ để nhấn mạnh yếu tố nhân quả - đừng vội vàng khi mọi chuyện chưa ngã ngũ. Bộ phim dẫn nhiều tình tiết có vay sẽ có trả, đồng thời tô đậm các mối quan hệ đã bị lãng quên, mang đến cho khán giả cơ hội nhận ra ai, điều gì mới là quan trọng trong cuộc đời của họ?

Liên minh thú cưng

Khởi chiếu: 25/1/2020 (Mùng 1 Tết)
Diễn viên: Natalie Dormer, Eddie Marsan
Thể loại: Hoạt hình

Phim kể về hành trình chiến đấu chống lại thị trưởng Frank Stone của chú chó Roger (Robin Hood của thành phố Robo) và những người bạn. Khi Stone âm mưu trục xuất tất cả các sinh vật sống khỏi thành phố Robo để biến nó thành một nơi chỉ có Robot. Mặc cho phải đương đầu với robot thông minh, thiết bị tối tân nhưng với khát khao được sống sót, tồn tại, Roger và những thú cưng khác vẫn quyết tâm đấu tranh để giành lại thành phố của mình.

Bác sĩ Dolittle - Chuyến phiêu lưu thần thoại

image

Khởi chiếu: 25/1/2020 (Mùng 1 Tết)
Diễn viên: Robert Downey Jr., Tom Holland, Octavia Spencer, Emma Thompson, Antonio Banderas
Thể loại: Hài, Hành Động, Phiêu Lưu

Bộ phim kể về vị bác sĩ nổi tiếng Dolittle - người đàn ông có thể nói chuyện với động vật. Sau khi vợ mất, anh sống tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ đến khi nữ hoàng Anh bị bệnh, anh mới trở lại. Dolittle đã dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh. Đồng hành cùng Dolittle là một học viên trẻ (Harry Collett từ phim Dunkirk) và nhóm động vật “ồn ào” gồm: anh khỉ đột hay lo lắng, cô vịt nhiệt tình nhưng ngốc ngếch, cặp đôi đà điểu hoài nghi hay cãi cùng chú gấu bắc cực lạc quan và một bác vẹt đầu đàn.

Gái già lắm chiêu 3

image

Khởi chiếu: 25/1/2020 (Mùng1 Tết)
Diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Khanh, Jun Vũ, Lê Xuân Tiến, Hồng Vân
Thể loại: Hài, tâm lý

Thái Tuyết Mai (NSND Lê Khanh) là một cựu minh tinh màn bạc từng gây bao sóng gió, thị phi trong quá khứ đã “quy ẩn giang hồ” bất ngờ quay trở lại. Còn Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc) là nữ hoàng thị phi “đang lên” với chương trình chuyên phanh phui bí mật, thị phi, scandal trong showbiz. Hai “gái già lắm chiêu” trực tiếp đối đầu nhau với quan hệ “Mẹ chồng siêu giàu – Nàng dâu siêu chảnh” hứa hẹn sẽ mang nhiều điều thú vị và bất ngờ.

TỔNG HỢP DEALS PHIM MÙA TẾT 2020 (updating)

Galaxy Cinema

Từ 06.1 – 24.01, khi mua 02 vé phim và 01 Combo bất kỳ, các Stars sẽ nhận ngay 05 bao lì xì cực trendy cho Tết này.

Lottecinema

Xem phim mừng năm mới còn gì hời hơn khi Lotte Cinema ưu đãi khi mua 2 vé:

Ngày thường: Giá chỉ từ 70.000VNĐ - 100.000VNĐ

Cuối Tuần: Giá chỉ từ 100.000VNĐ - 120.000VNĐ

Xem tất cả ưu đãi vé xem phim TẠI ĐÂY