Tổng kết Sale ngày 11.11 của Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo

<%= @topic_view.topic.title %>
<%= @topic_view.topic.average_rating %> <%= @topic_view.topic.posts.count { |p| !!p.custom_fields['rating'] } %>

Ngày hội độc thân 11.11 thực sự đã càn quét các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Sendo, Để Tiền Đâu Rồi đánh giá và gợi ý cho bạn những mẹo hay khi mua sắm online nhé.


Đáng nói nhất trong ngày 11.11 có lẽ phải kể đến 3 kênh thương mại là Shopee và Lazada và Tiki với những sự kiện lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều người như Flash Sale từng khung giờ, ưu đãi từ các thương hiệu…

  • Nếu như năm ngoái, Lazada sale dàn trải trong 3 ngày thì năm nay tập trung sale tất cả trong 1 ngày duy nhất là 11.11. Với việc đưa thông tin sale từ ngày đầu tiên của tháng 11 để tiến hành bán trong một ngày duy nhất 11.11, Lazada dường như chiếm lĩnh thị trường với vô số deal khủng, số lượng lớn, giảm giá sâu.

Đánh giá toàn bộ chương trình ưu đãi mới nhất Lazada 11.11

  • Shopee trong khi đó lại tiến hành cách sale không khác nhiều so với những sự kiện trước như 9.9, 10.10. Kênh thương mại này đã sale sớm và mạnh từ những ngày đầu của tháng 11. Vẫn với ưu điểm là đa dạng hàng hóa, quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng được yêu thích, ưu đãi với mức giá khá hời.

[Shopee 11.11] Siêu Sale Shopee 11.11 cập nhật liên tục

  • Tiki: Với điểm nhấn và chương trình sale đến 91%, Tiki cũng có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng dịp 11.11 này. Tuy nhiên so với quy mô những chiến dịch trước của Tiki và so với mặt bằng chung các chương trình khuyến mại năm nay của các trang thương mại thì Tiki có chút kém cạnh. Tuy nhiên sản phẩm của Tiki vẫn được ưu chuộng bởi chất lượng và dịch vụ đã được kiểm chứng.

Đánh giá toàn bộ chương trình ưu đãi mới nhất Tiki 11.11

Ngoài 3 kênh thương mại này ra, thì Adayroi, Sendo, Yes24 và các trang thương mại khác cũng có những chương trình sale 11.11. Tuy nhiên truyền thông chưa thực sự rầm rộ, quy mô chưa rộng mở và giá chưa thực sự giảm sâu.

TỔNG HỢP VÀ ĐÁNH GIÁ KHUYẾN MÃI 11.11 TIKI, LAZADA, SHOPEE, ADAYROI, SENDO

Đứng trước mỗi cơn bão mua sắm như ngày 11.11, làm sao bạn có thể mua được những món hàng thực sự cần thiết với chất lượng đảm bảo, giá tốt? Rất đơn giản là tự trả lời những câu hỏi sau trước khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào:

  • Món đồ này có thực sự cần thiết không?
  • Chất lượng của sản phẩm có tốt, đảm bảo và chính hãng không?
  • Mức giá đã giảm có phải là mức giá tốt nhất không?
  • Dịch vụ vận chuyển, bảo hành có uy tín không?

Tuy nhiên cách đơn giản và tiết kiệm thời gian tốt nhất cho bạn chính là thường xuyên theo dõi Tiền Đâu Rồi - nơi cập nhật tất cả mã giảm giá, chương trình khuyến mại mới và nhanh nhất, ngoài ra còn đánh giá khách quan các chương trình hot của các trang thương mại trong ngày, chỉ ra cho bạn đâu là chương trình tốt nhất.

1 Like