Toonstruck Đang Free Trên Gog.com Game Cực Hài Và Lầy Lội

Toonstruck Đang Free Trên Gog.com Game Cực Hài Và Lầy Lội
0

image

Đúng với tên gọi của mình, Toonstruck là sự kết hợp giữa live action, hoạt hình, dàn diễn viên nổi tiếng và tên tuổi bao gồm Christopher Lloyd, Ben Stein, Dan Castellaneta, Tim Curry, and Dom DeLuise nhất là cụ Christopher Lloyd với series phim gắn liền với tuổi thơ của nerdies - Back To The Future. Đây là một chuyến hành trình xuyên qua 2 thế giới thực và giả tưởng, mộng mơ đúng theo phong cách sci-fi đầu thế kỷ 21.

Nếu là người yêu thích phim hoạt hình, phiêu lưu giả tưởng, hài hước kiểu dad joke XD, lối chơi chữ đầy sáng tạo và đặc biệt là soundtrack dinkout đặc trưng trong các phim tuổi thơ hồi những năm 2000 thì đây là 1 game dành cho các giáo sư đấy.

Trong game, bạn vào vai Drew Blanc, người thiết kế của show hoạt hình “The Fluffy Fluffy Bun Bun”, công việc đang ngày càng trở nên tồi tệ trong khi thằng sếp đổ hết mọi áp lực và trách nhiệm lên đầu bạn.
Vào đúng cái lúc bạn nghĩ không gì có thể tồi tệ hơn thì một tai nạn kiểu sci-fi đặc trưng khiến bạn bị hút vào trong thế giới hoạt hình “nát be nát bét” “lắt léo xéo háng” do chính bạn tạo ra. Nhiệm vụ của bạn là làm sáng tỏ những bí ẩn của thế giới này và tốc biến về thế giới của mình trước khi cánh cổng giữa 2 thế giới đóng lại mãi mãi.

image

image

image

image

Dù được release khá lâu rồi cơ mà game này vẫn nhận được đông đảo sự yêu thích từ cộng đồng “cho tôi một vé về tuổi thơ” trên Steam:

Trên Steam thì vẫn 120k nhưng mà hôm nay thì nó mở free trên gog.com rồi, nên là kéo về chơi trong hè thôi :3

https://www.gog.com/game/toonstruck

Deal này run trong khoảng 3 ngày nữa thôi nhé anh em.

4 Likes

Lâu rồi ko có game free nào đồ họa đẹp nhỉ, có giá trị về gameplay là chính :’>

2 Likes