Top 3 đồ uống đang được giới trẻ ưu thích nhất 2019

ăn-uống
Top 3 đồ uống đang được giới trẻ ưu thích nhất 2019
4.0 1
#1

Thị trường đồ uống Việt Nam đang cực kì sôi động với hàng loạt các menu đồ uống mới được ra mắt từ các thương hiệu. Cùng Tiendauroi điểm qua một số món đang hot làm mưa làm gió nhé.

1, Trà sữa nướng - Yi Ke Hao nai


Món trà sữa hot hit bắt nguồn từ Trung Quốc. Điểm đặc biệt là trà sữa thay vì pha bằng đường thì được pha bằng caramel nên có vị ngậy và đậm hơn hẳn. Trà luôn được nấu vào buổi sáng và bán hết trong ngày, nên đảm bảo luôn tươi và thơm. Đặc biệt là chân trâu được đánh giá là dẻo mềm, để tủ lạnh qua đêm vẫn ngon.
Địa chỉ: 22 Hàng Bè, Hoàn Kiếm

2, Trà sữa khoai môn và sữa tươi khoai môn - Yifang


Hai món mới của Yifang mới ra cho mùa hè này nhận được phản hồi rất tích cực. Lớp trà và sữa bên trên thơm, rất thanh, không bị ngọt gắt. Phần khoai nghiền bên dưới mềm, bùi, không cần thêm topping gì vì phần khoai này đã dày tới 1/3 cốc rồi. Hiện đã có trên tất cả các cơ sở của Yifang

3, Caramel muối trân châu đường nâu và Trứng muối trân châu đường nâu - Liho Tea

Vị caramel sữa ngọt ngậy hơi mằn mặn, quện với vị trân châu đường nâu quánh dẻo, tan vào sữa tươi. Một món đồ uống có nhiều ý kiến khác nhau. Nhưng cũng đáng để thử, đặc biệt với những ai đã mê vị trứng muối bùi ngậy từ lâu.
Địa chỉ: 43 Hàng Dầu và 16 Phạm Ngọc Thạch


Nguồn ảnh: Insta _nymmm

Các đồ uống hiện có thể order trên Now.vn (http://now.vn/), freeship dưới 2km khi đặt tối thiểu 75k, ship 15k dưới 5km khi đặt tối thiểu 100000. Thanh toán bằng Airpay giảm ngay 10000đ x 8 lần/tháng.