Top 3 game miễn phí cho iPhone ngày 09/08

mobile-games
Top 3 game miễn phí cho iPhone ngày 09/08
0

#1

1. The Nun - Game kinh dị mới ra mắt của Etorki game. Bạn sẽ phải tìm cách giải mã những câu đố mà trò chơi đưa ra để thoát khỏi ngôi trường học bị ám đáng sợ. Hãy cẩn thận vì The Nun có thể nghe thấy mọi thứ. Các bạn nên sử dụng tai nghe khi chơi game này để đạt trải nghiệm tối đa :))

2. Domino - Game này dành riêng cho những người cầu toàn - perfectionists. Tận hưởng cảm giác “phê như con tê tê” khi miếng domino bạn thả xuống vừa khít nhịp để hoàn thành chuỗi hiệu ứng domino. *Cảnh báo: Game cũng có thể gây cảm giác cay cú cho một vài đối tượng nhất định.

3. Cooking Diary: Tasty Hills - Game tương tự với tựa game mà có lẽ rất nhiều người cảm thấy quen thuộc: Cooking Mama. Đây là game nấu ăn, thử thách khả năng xử lý nhanh và multitask của bạn. Game có hỗ trợ multiplayer để bạn có thể so tài cùng bạn bè, và có thể nói đây là đặc điểm nổi bật nhất của game khi mà những game nấu ăn với game play như này cũng không còn xa lạ gì với đại đa số người chơi.

Và điểm đặc biệt nhất mà cả 3 game ở trên cùng chia sẻ là gì? CHÚNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Tuy nhiên thì thời gian chúng miễn phí là có hạn các bạn nhé :wink: Nhanh tay tải game về và thưởng thức nào.