TOUR DU LỊCH DƯỚI 400K CHO MỘT NGÀY Ở VỊNH LAN HẠ - ĐẢO KHỈ CÁT BÀ

du-lịch
tour-du-lịch
TOUR DU LỊCH DƯỚI 400K CHO MỘT NGÀY Ở VỊNH LAN HẠ - ĐẢO KHỈ CÁT BÀ
4.0 1

#1

Trời xanh, mây trắng, thêm nắng nữa thì đi đâu?

Nối tiếp series các địa điểm du lịch, cuối tuần này Tiền Đâu Rồi đem đến cho bạn một gợi ý ngon, bổ, rẻ, không chỉ là điểm đến phù hợp cho cuối tuần mà còn là lựa chọn không tồi cho những ngày lễ sắp tới: Đó là tour du lịch ghép Vịnh Lan Hạ - Đảo Khỉ - Kayaking từ Kite Travel.

Nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy của thiên nhiên, Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Đông của đảo Cát Bà được ví như một thiên đường bị bỏ quên cạnh Vịnh Hạ Long. Dưới nền nước trong xanh và hàng trăm bãi cát trắng vàng trải dài, những ngọn núi đá vôi trập trùng với hàng vạn dáng hình độc đáo tựa nhưng hàng ngàn nét chấm phá cho bức tranh thủy mặc nơi đây.
Trải nghiệm thăm làng chài Cái Bèo cùng tắm biển ở bãi tắm Ba Trái Đào hoặc Vạn Bội với cơ hội được đắm mình vào làn nước trong xanh sẽ là liều thuốc thư giãn cho những mệt mỏi căng thẳng nơi văn phòng, đô thị.

Đặc biệt, chèo thuyền Kayaking trong hang Tối hang Sáng và thăm Đảo Khỉ là những điều bạn không thể bỏ qua khi đến Vịnh Lan Hạ. Mình sẽ không nói nhiều về cảm giác, bởi vì đó là điều bạn cần tự cảm nhận.
Hãy xách ba lô lên và đi, đi để hít đầy lồng ngực khí trời trong lành nơi miền biển, để lắng nghe âm thanh của cuộc sống hoang dã, để thu vào tầm mắt muôn hình vạn trạng của thiên nhiên tươi đẹp.
Mình hi vọng một deal nho nhỏ từ Tiền Đâu Rồi sẽ khiến bạn có chuyến đi vui vẻ hơn:
Từ 01/01/2019-26/04/2019: 390.000 VNĐ áp dụng cho khách hàng đăng kí Tour từ Kite Travel
Bạn có thể xem rõ hơn về lịch trình và chính sách Tour tại đây