Ứng dụng điện thoại miễn phí rèn luyện thói quen lành mạnh

Ứng dụng điện thoại miễn phí rèn luyện thói quen lành mạnh
4.5 2

Dưới đây là 5 apps free để bỏ bớt các thói quen xấu, sống khoa học, lành mạnh hơn Tiền Đâu Rồi đã tổng hợp cho bạn nhé:


1, App báo thức - ALARMY
Chắc bạn đang phì cười vì báo thức là tính năng cài mặc định trong tất cả các máy điện thoại, kể cả cục gạch Nokia cũng có cơ mà. Vậy thì app này có hơn gì? Haha chính là để bảo vệ các thần ngủ nướng khỏi việc trong lúc gà gật ngáp ngáp lại gạt tay tắt báo thức rồi ngủ tiếp đó.
Khi dùng ứng dụng này, chuông báo thức sẽ reo liên hồi cho đến khi bạn phải mở mắt, giải 1 bài toán chính xác, hoặc lắc điện thoại, hoặc là phải chụp ảnh cái bồn rửa mặt thì chuông mới ngừng. Động não giải toán xong hay lọ mọ đi ra phòng tắm thì cũng tỉnh ngủ rồi ha ^^


2, App nhắc uống nước - AQUALERT
Khoa học nói rằng mỗi ngày nên uống đủ 2 lít nước là tốt nhất cho cơ thể. Dẫu biết là uống nước đẹp da, lợi thận nhưng cứ mải làm mải học là mình quên béng. App này đã giúp mình duy trì thói quen, tuy chưa đủ 2 lít/ngày đâu nhưng cũng khá khẩm hơn trước nhiều rồi:


3, App tập trung hẹn giờ - MARS CRAFT
Muốn đọc sách trong 1 tiếng nhưng cứ 15p lại cầm smartphone 1 lần? Muốn làm bài tập cho xong trong tiếng rưỡi nhưng lại muốn với điện thoại đọc facebook? Chắc hẳn là tình trạng quá quen của các bạn trẻ như mình rồi

Sử dụng app này, bạn sẽ xây dựng một căn cứ thuộc địa trên sao Hỏa. Và có thể chiến đáu với căn cứ của bạn bè để xem “ai tập trung tốt hơn?” ngày hôm nay. Bạn càng tập trung là càng có cơ hội dành chiến thắng. Chọn thời gian 10p - 2 tiếng, trong lúc bạn làm việc, các tòa nhà trong app cũng sẽ được xây. Và nếu bạn bị cám dỗ vì việc dùng smartphone mà thoát khỏi app, tòa nhà trên sao hỏa của bạn sẽ sụp hoàn toàn #ERROR!

4, App quản lý chi tiêu - MONEY LOVER
Một ứng dụng rất quen thuộc phải không nào. Ghi chép lại chi tiêu của bạn, thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền, tương tự như một ống tiết kiệm điện tử trong smartphone luôn trong túi. khỏi lo những lúc “thốn” khi chẳng hiểu tiền bay đâu mất rồi. :smiley:

unnamed
Đặc biệt là tính năng “ví liên kết” tự động truy cập thông tin từ các tài khoản kết nối khác bao gồm hơn 10 ngân hàng trong nước và nhiều dịch vụ chi tiêu khác như CGV, Agoda, Zalora, Paypal… Như vậy, trong trường hợp người dùng tiến hành thanh toán tiện lợi bằng thẻ hay qua internet, các dịch vụ tiêu dùng này cũng sẽ tự động ghi lại các giao dịch.

5, App theo dõi thói quen - COACH. ME


Ứng dụng Coach. me không chỉ theo dõi thói quen mà nó còn là một cộng đồng. Bạn có thể đưa ra một kế hoạch và chia sẻ nó với cộng đồng để nhận được đóng góp và hỗ trợ từ cộng đồng này.
Nếu như không thích chia sẻ công khai những mục tiêu của họ, bạn có thể chỉnh chế độ riêng tư trên ứng dụng của họ. Ngoài ra Coach. me còn có các tính năng độc đáo, chẳng hạn như bạn có thể thuê một huấn luyện viên hoặc một người lãnh đạo nếu trả thêm phí.

Các ứng dụng trên đều có thể down trên CH Play và App Store MIỄN PHÍ. Down ngay và trải nghiệm nha :stuck_out_tongue_winking_eye::stuck_out_tongue_winking_eye:

Xem các ứng dụng hữu ích khác tại đây

1 Like

Sao mà cái app báo thức nó nhận ra cái bồn rửa mặt nhỉ? :rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl::rofl:

Chắc là cứ tròn tròn vuông vuông đúng mặc định là được =))