UPIN IPIN 2019 - ĐẤU CÓ LẠI ENDGAME?

UPIN IPIN 2019 - ĐẤU CÓ LẠI ENDGAME?
3.0 1

Là một series nổi tiếng của hoạt hình Malaysia từ những năm 2007, suốt gần 12 năm nay, hai anh em chỉ được phân biệt bằng chỏm tóc Upin và Ipin đã trở nên quen thuộc trong tuổi thơ của bao bạn nhỏ Việt Nam.

Dịp nghỉ lễ này, bộ phim hoạt hình mang tựa đề *Upin Ipin: Truyền thuyết thần đao 2019 * hứa hẹn sẽ là một món quà ý nghĩa cho các bạn nhỏ.

Chuyện sẽ không có gì để nói nếu như bộ phim này không ra rạp cùng ngày với bom tấn Avengers: Endgame vào ngày 26 tháng 4 :smiley: ?? Một quả nổ khá to là bộ phim này đạt tận 8.5/10 điểm IDMB - một con số thật sự đáng nể. Đâu đâu cũng tràn ngập lời khen có cánh cho phim khiến cho những khán giả khó tính nhất, thậm chí từng tuyên bố bị hai anh em này ám ảnh tuổi thơ :rofl: cũng không khỏi tò mò về thực hư. Cõ lẽ nào đây là một cú lừa trong thuyết âm mưu lật kèo Endgame :thinking::thinking:

Bộ phim được đầu tư chỉn chu về nhiều mặt: hình ảnh tươi sáng, âm thanh hấp dẫn, ngộ nghĩnh, nội dung nhân văn, gắn liền với những câu chuyện dân gian của Malaysia và rất phù hợp với văn hóa của người phương Đông. Phim kể về cuộc phiêu lưu của hai anh em Upin và Ipin đến vùng đất bí ẩn Ideraloka, đấu tranh chống lại tên ác nhân hùng mạnh. Thực sự nhạc phim rất bắt tai, thú vị. Tại đây, vẫn là những nhân vật quen thuộc trên series phim hoạt hình sẽ xuất hiện với những vai trò mới, khiến cho chuyến phiêu lưu trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết

Vậy tóm lại là nên đi xem Upin Ipin đúng không?
True True True :smiley: :heart_eyes:
Tiền Đâu Rồi tặng bạn nhiều deals phim nóng bỏng tay tại đây