VALENTINE ĐEN NÀY - BỊ CHÊ CÒN ĐỘC THÂN THÌ ĐÁP SAO CHO NGẦU ?!

mọi-ngày
VALENTINE ĐEN NÀY - BỊ CHÊ CÒN ĐỘC THÂN THÌ ĐÁP SAO CHO NGẦU ?!
4.0 1

#1
  1. Hãy sống như một trái dứa: đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang - bên ngoài gai góc, bên trông ngọt ngào

  2. Người duy nhất bạn nên gây ấn tượng với là chính bạn (The only person you should live to impress is Yourself)

  3. A wise woman once said “fuck this shit” and she lived happily ever after
    (Người phụ nữ khôn ngoan chỉ 1 lần duy nhất phải nói “Đồ tồi” và sau đó sống hạnh phúc mãi mãi.)


4. A woman needs a man like a fish needs a bicycle
(Phụ nữ cần đàn ông thì chẳng khác gì một con cá lại cần xe đạp vậy)

5. Do not chase people. Work hard and be you. The right people who belong in your life will come find you and stay. Do your thing!
( Đừng cố theo đuổi một ai cả. Cứ nỗ lực và là chính mình thôi. Người thuộc về cuộc đời bạn rồi cũng sẽ đến, tìm thấy bạn trong đám đông và ở bên cạnh bạn. Hãy cứ làm việc của mình đi)

6. Không có gì sai nếu bỗng một ngày bạn muốn ở một mình. Điều ấy không phải phản bội lại những yêu thương chung quanh bạn, cũng không phải bạn đã thay dạ đổi lòng. Chẳng qua, bạn biết đấy, mỗi chúng ta là một con tằm, bỗng ngày kia biết nhớ kén.
eaad71bd7d0abc7aa2e0ea8a72b98f98
7. I’m not searching for my other half because I’m not a half. (Tôi không hề đi tìm kiếm nửa còn lại của mình, bởi tôi biết: bản thân tôi không phải là một nửa dở dang!)

8. Có những người đứng một mình, không phải vì họ không thể đứng chung với ai khác. Mà là vì họ không muốn những người khác, ai cũng có thể đứng chung với họ

9. Mẹ tôi từng nói: “Dù con nằm xuống cho người ta dẫm lên con mà đi, người ta vẫn có thể chê rằng dẫm lên con không thoải mái. Bởi vậy, đừng thứ làm tất cả mọi người vui vẻ, cứ sống cho tốt cuộc sống của mình