Hôm nay trên Play Store đang free rất nhiều tựa game đó các bạn. Toàn game hay, nhanh tay tải không trượt phát nào luôn nha :star_struck:

1. Grow Spaceship VIP – Galaxy Battle – Apps on Google Play

Giá: ₫21,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Được lấy cảm hứng từ tựa game bắn ruồi đi kèm với thiết kế giao diện cổ điển, Grow Spaceship hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.
image

2. Cartoon Dungeon VIP : Age of cartoon – Apps on Google Play

Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Mang phong cách của một tựa game Tapping có tính giải trí khá cao khi cho phép người chơi có thể thỏa sức bấm liên tục lên màn hình để có thể tiêu diệt quái vật, ngoài ra, ngay cả những lúc bạn không động game thì chuyến hành trình của các nhân vật vẫn cứ tiếp diễn.
image

3. FASTAR VIP – Shooting Star Rhythm Game – Apps on Google Play

Giá: ₫21,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Đây là tựa game phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, với đồ họa thiết kế như trong truyện cổ tích đi kèm hệ thống âm thanh nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn hiệu quả nhất.
image

4. Swingman star – Apps on Google Play

Giá: ₫24,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Trong tựa game này, bạn sẽ giúp anh chàng ninja tránh né các chướng ngại vật và thu thuật thật nhiều xu vàng để đứng đầu bảng xếp hạng.
image

5. Fit Toon – Series 1 – Apps on Google Play

Giá: ₫23,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Tựa game thiên về mỹ thuật và hội họa, yêu cầu người chơi phải lựa chọn các màu sắc phù hợp với chủ đề và các nhân vật cần được tô màu.
image

6. Sudoku Deluxe VIP – Apps on Google Play

Giá: ₫41,000, hiện giảm còn ₫0 (FREE)

Tựa game giải đố ô chữ từng tạo ra một cơn sốt trên những thiết bị di động cổ điển. Tuy nhiên, với phiên bản mới này người chơi có thể tự do lựa chọn cấp độ và phong cách ô chữ theo ý muốn của mình.
image