Tính năng Dual Space cho phép sử dụng 2 tài khoản khác nhau cho cùng một ứng dụng; có thể sử dụng với các app mạng xã hội trên điện thoại: Facebook, Zalo, Instagram, …

Khi đã mở thành công, biểu tượng ứng dụng thứ 2 sẽ xuất hiện trên màn hình chờ của bạn. Từ đó bạn sẽ có thể gửi và nhận tin nhắn trên tài khoản thứ 2. chắc chắn rằng bạn đang sử dụng danh tính khác trên phiên bản thứ 2 của ứng dụng bạn đang dùng kép. Dù sử dụng cho cá nhân hay công việc; bạn có thể chạy cùng một ứng dụng với 2 tài khoản khác nhau nhanh chóng và dễ dàng.

Thông qua Dual Space , người dùng có thể giữ tài khoản cá nhân và tài khoản làm việc trực tuyến cùng một lúc nhờ đó công việc cũng như cuộc sống của bạn sẽ trở nên cân bằng hơn. Hầu như tất cả các ứng dụng mạng xã hội đều được hỗ trợ cho một tài khoản thứ 2. Dữ liệu từ các tài khoản khác nhau sẽ không can thiệp vào nhau.

Điểm đặc biệt ở Dual Space đó là còn cho phép người dùng tạo tài khoản bí mật. Tiện ích tạo ra mộ khu riêng cho người dùng, không để lại dấu vết trong hệ thống điện thoại. Nó có thể làm cho tài khoản cá nhân của bạn ẩn và không thể nhìn thấy bởi những người khác, vì vậy dữ liệu của bạn được đảm bảo cũng như sự riêng tư được bảo vệ.

Đăck biệt bạn có thể chuyển đổi siêu nhanh từ tài khoản này sang tài khoản khác. Điều này đặc biệt có lợi khi sử dụng các ứng dụng chat như messenger. zalo trong công việc và cuộc sống

Cùng online nhiều tài khoản facebook trên điện thoại – điều tưởng chừng như không thể lại hoàn toàn có thể

LINK TẢI TRÊN ANDROID CỦA ỨNG DỤNG: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ludashi.dualspace&hl=vi

XEM THÊM: So sánh Trợ lý Google Assistant và Apple Siri cái nào tốt hơn?