Nóng hơn cái nóng đang bủa vây miền Bắc, phần cuối cùng của series Avengers: Endgame dự kiến được công chiếu vào 26 tháng 4 tới đang làm bao con tim kêu gào.

Hẳn là bạn cũng như dân tình ngoài kia đang sôi sục lên với từng chi tiết nhỏ trong bộ phim này. Cùng Tiền Đâu Rồi lướt qua một số chi tiết để hack não trước khi vào rạp xem bộ phim cần dùng nhiều não này nhé:

1. Điều đầu tiên của tiền đâu (rồi) là: Tiêu đề Avengers: Endgame đề cập đến điều mà Tiến sĩ Strange đã nói trong Infinity War

Dĩ nhiên đã có rất nhiều suy đoán xung quanh nhan đề của bộ phim Avengers thứ tư này, và bây giờ chúng ta đã biết: Endgame. Nhớ lại một chút, đây là một từ mà Tiến sĩ Strange đã sử dụng trong phân cảnh gần cuối Infinity War: “We’re in the endgame now,” (tạm dịch: Chúng ta đang đánh game cuối rồi). Đây có thể là cách nói ẩn ý, rằng họ có thể đánh bại Thanos.

2. Iron Man và Nebula di chuyển trong không gian trên con tàu Guardians of the Galaxy

Trailer của phần phim mở đầu với cảnh Tony Stark trôi dạt trong không gian, dường như không có hy vọng sống sót, không có thức ăn hoặc nước và oxy. Sau đó, người ta thấy Nebula đã cùng anh ta lên tàu. Đó cũng là chuyến đi gần đây nhất của Guardians of the Galaxy, Benatar, mà họ có được sau khi con tàu nguyên bản The Milano bị hư hại trong Guardians 2.

The Benatar (được đặt theo tên một crush thời thơ ấu của Star-Lord, Pat Benatar) là tên con tàu đã được xác nhận trên Twitter bởi chính đạo diễn James Gunn.

3. Hawkeye giờ là Ronin

Có một cảnh trong trailer xuất hiện Natasha, Black Widow, chứng kiến Clint Barton, Hawkeye, lấy ra một thanh gươm võ sĩ đạo Nhật Bản. Sự trở lại của anh trong bộ dạng một ninja sau màn mất tích đáng chú ý từ Infinity War gợi nên nhiều sự tò mò. Trong truyện tranh Ronin là một biệt danh khác mà Barton đảm nhận, chứng tỏ anh không chỉ có kỹ năng sử dụng cung tên.

Nhiều người tin rằng những gì chúng ta chứng kiến là một Clint Barton, người đã quyết tâm trả thù có lẽ bơi vụ Thanos đã khiến gia đình anh tan nát.

4. Những fan hâm mộ truyện tranh có thể sẽ thấy quen thuộc với “con bù nhìn” của Thanos

Đầu đoạn trailer chúng ta thấy Thanos đã lấy áo giáp của mình và đặt nó lên một cây cột có hình dạng giống như một con bù nhìn. Có thể nó ngầm nói rằng: hắn đã xong việc.
Thanos cũng đã làm điều này trong truyện tranh, hắn đã từ bỏ việc trở thành một lãnh chúa để làm một nông dân với bộ giáp được biến thành một con bù nhìn để bảo vệ mùa màng.

Trong cảnh duy nhất xuất hiện Thanos, ta thấy hắn chạy dọc theo cánh đồng. Chiếc găng tay sắt Infinity Gauntlet vẫn nằm trên bàn tay trái của hắn ta và trông như bị đốt cháy. Nó đã bj hỏng vào đoạn cuối của phần 3: Infinity War (có thể là do bùa mê mà Tiến sĩ Strange đã đặt vào Viên đá Thời gian). Lý do duy nhất khiến hắn không thể nào tháo nó ra được có lẽ là do nó đã được hợp nhất với bàn tay của hắn?

Từ lâu đã có tin đồn rằng dàn diễn viên trong các phần phim trước có vẻ giống trong quá khứ, ví dụ như Trận chiến New York trong phần phim Avengers đầu tiên. Một phần của trailer mới của phần 4 phần nào hé lộ du hành thời gian hoàn toàn có thể xảy ra.

Ta thấy khi Captain America mở la bàn của mình, bên trong đó có một bức ảnh của Peggy Carter. Điều này cùng với việc anh mặc đồng phục cũ từ The Winter Soldier, cho thấy có lẽ anh ấy thực sự đang trong quá khứ, hoặc ít nhất là có kế hoạch làm điều đó.

6. Một trong những nhân vật yêu thích của chúng ta có thể không có trong Avengers: Endgame

Từ Black Panther cho đến Infinity War, ta hoàn toàn ấn tượng với em gái của T’Challa – nhà khoa học của Wakanda, Shuri. Không tận mắt chứng kiến cảnh cô tan thành bụi trong Infinity War, nhiều người trong chúng tôi đã hy vọng rằng cô vẫn còn sống

Trailer bộ phim với phân cảnh bức ảnh của cô xuất hiện cùng với Scott Lang, và Peter Parker khi nói đến những người mất tích trong trụ sở của Avengers đã hé lộ rằng cô sẽ không xuất hiện trong tập phim này.

7. Sự xuất hiện của Ant-Man trong đoạn trailer và gợi ý về cách Avengers có thể đánh bại Thanos

Cảnh cuối của trailer Avengers: Endgame cho thấy Ant-Man Scott Lang gõ cửa trụ sở của Avengers, nhưng điều quan trọng hơn cả là anh ta xuất hiện cùng chiếc xe tải màu nâu những năm 70

Nó có thể sẽ là một cách để đi vào Vương quốc lượng tử, được đồn đại sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc cuối cùng Avengers đánh bại Thanos.

Có thể các suất chiếu sớm thì đã cháy vé rồi, Tiền Đâu Rồi hi vọng những khuyến mãi chúng mình đem đến sẽ giúp các bạn đi xem phim thoải mái hơn, không lo về giá trong dịp nghỉ lễ sắp tới.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ :heart: