FREE GAME - BloodSport TV

pc-games
FREE GAME - BloodSport TV
3.0 1

#1

Trong chiến dịch quảng bá cho game “Immortal Unchained” sắp ra mắt vào ngày 07/09 tới đây, gleam.io đang give away 25.000 Steam key cho game Bloodsport TV. Để nhận game, các bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Bước 1: Follow tài khoản Twitter của game là @ImmortalTheGame
  • Bước 2: Đăng ký mail nhận newsletter về game Immortal: Unchained
  • Bước 3: Xem đoạn video trailer của game Immortal: Unchained
  • Bước 4: Cuối cùng, sau khi thực hiện cả 3 bước ở trên, bạn chỉ cần nhập email vào để nhận Steam key. Sau khi nhận key, bạn chỉ cần vào tài khoản Steam và redeem là xong.

Đôi nét về BloodSport TV thì đây là game RPG thể loại tower defense, với hệ thống điều khiển nhân vật giống như 1 game moba vậy. Game có hỗ trợ multiplayer nên bạn có thể rủ bạn bè mình chơi thoải mái. Hiện tại game đang được bán trên Steam store với giá 120.000đ. Tuy nhiên game chỉ chia ra một vài loại class nhất định, tính đa dạng và chiều sâu gameplay không có nên có nhiều khả năng sẽ gây nhàm chán cho người chơi sau một khoảng thời gian ngắn. Dù vậy, game vẫn nhận được khá nhiều review tích cực trên Steam, mặc dù bản thân mình không recommend game này lắm :laughing: Bạn nào cảm thấy có hứng thú với thể loại tower defense thì có thể download về và chơi thử, đâu có tốn xu nào đúng không nào :wink:

Lưu ý là số lượng key họ give away có hạn nhé. First come first served. Nếu lúc bạn truy cập vào mà hết key thì… chia buồn nha.

Link event: https://gleam.io/z5tll/25000-keys-of-bloodsportstv-giveaway