[TeddyBag] Mua sắm hoàn tiền trên Lazada, Shopee, Sendo

[TeddyBag] Mua sắm hoàn tiền trên Lazada, Shopee, Sendo
4.0 1

Ngay hôm nay, bạn sẽ có cơ hội nhận những ưu đãi giảm giá và hoàn tiền khi mua hàng qua Teddybag với các trang TMĐT như Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo,… cùng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Canifa, Juno, DHC,…

image
1. TeddyBag là gì ?

TeddyBag là một ứng dụng theo mô hình cashback với mong muốn giúp cho người dùng tích lũy giá trị dựa trên chính những thói quen tiêu dùng hàng ngày của mình.

Nhận HOÀN TIỀN :moneybag: lên tới 80% từ các hoạt động hàng ngày ( mua sắm online, trà sữa, du lịch ). Ứng dụng TeddyBag là công cụ tốt nhất để tìm kiếm mã giảm giá lazada & voucher khuyến mại và tích điểm hoàn tiền shopee mua sắm với các ưu đãi tuyệt nhất cho bất kỳ sàn Thương mại điện tử ( mã giảm giá lazada, mã giảm giá shopee viet nam, sendo…)

Danh mục deals độc quyền & siêu hot trên Teddybag :

  • Lazada khuyến mại hàng loạt sản phẩm & mã giảm giá lazada app
  • Săn giá hot shopee.
  • Hoàn xu khi mua hàng trên shopee app

Với TeddyBag - Kiếm tiền online, bạn sẽ nhận được hàng nghìn các chương trình khuyến mại lazada - giảm giá shopee. voucher độc quyền từ các cửa hàng ưu thích cùng với cam kết Hoàn tiền chiết khấu cao nhất.

TeddyBag liên kết với 3 trang thương mại điện tử lớn hiện nay là Shopee, Lazada, Sendo . Với mục tiêu giúp người dùng tích lũy dựa trên thói quen tiêu dùng hằng ngày, mỗi đơn Shopee/Lazada/Sendo các bạn mua từ Teddybag đều sẽ được hoàn tiền (tùy theo ngành hàng, ứng dụng mà các bạn mua).

:point_right: Mức hoàn tiền của mỗi sàn TMĐT là:

Sendo: 2.5%, tối đa 70K/đơn
Lazada: 2%, tối đa 100K/đơn
Shopee: 1%, tối đa 100K/đơn

:point_right: Tất cả các sản phẩm bạn mua trên Shopee/Lazada/Sendo từ Teddybag đều sẽ được hoàn tiền bằng nhau với mức % như trên và không phân theo danh mục ngành hàng.

Bên cạnh những trang thương mại điện tử nổi tiếng, TeddyBag còn liên kết và cung cấp dịch vụ hoàn tiền cho rất nhiều nhãn hiệu khác .


2. Làm thế nào để sử dụng TeddyBag.

Để sử dụng TeddyBag trước hết bạn hãy tải app tại đây:

BA BƯỚC ĐỂ NHẬN HOÀN TIỀN :round_pushpin:

:smiley_cat: Một khi đã vào app Teddybag, các bạn sẽ thấy ngay 3 biểu tượng của Shopee - Lazada - Sendo hiển thị trực tiếp trên trang chủ. Bạn chỉ cần ấn vào trang thương mại điện tử (TMĐT) mình muốn mua và làm theo 3 bước cực đơn giản sau để được nhận hoàn tiền:

:point_right: Bước 1: Ấn NÚT ĐỎ “MUA SẮM NHẬN HOÀN TIỀN NGAY”, hoặc chọn mã giảm giá, khuyến mại tại trang Teddybag.

:point_right: Bước 2: Chờ 3 giây, Teddybag sẽ dẫn bạn sang trang TMĐT, bạn tiến hành mua sắm như bình thường.

:point_right: Bước 3: Tiến hành MUA SẮM VÀ THANH TOÁN NGAY khi click vào đường dẫn tránh trường hợp ra vào app hoặc ấn vào những banner pop-up (hiển thị tự động) gây đứt liên kết với Teddybag dẫn tới không được ghi nhận hoàn tiền.

:anger: Những điều cần lưu ý: :anger:

  • Mức hoàn tiền tối đa của các sàn TMĐT là: Shopee/Lazada: 100K ; Sendo: 70K. Tất cả đơn hàng đều hoàn tiền BẰNG NHAU theo mức % hoàn tiền của mỗi sàn TMĐT.

  • Mỗi lần ấn vào NÚT ĐỎ hệ thổng chỉ ghi nhận cho 1 đơn hàng, nếu bạn muốn mua đơn hàng nào mới thì lại ấn vào NÚT ĐỎ để hệ thống ghi nhận đơn mới.

  • Để tránh trường hợp đơn hàng không được ghi nhận hoàn tiền, bạn hãy “chăm chú” lựa chọn và mua hàng, đừng bị mất tập trung mà click vào các banner, thoát app vào lại là lỡ lầm luôn nha. :smile:

Xem thêm: Tổng hợp mã giảm giá mua sách & văn phòng phẩm TIKI tháng 6

Tổng hợp mã giảm giá khi mua hàng online tại Shopee, Tiki, Lazada cập nhật hàng ngày.

tichluy hoàn nhiều hơn Cashback khi mua sắm với tichluy.vn