Unit guide for SC2 - 1 app cực hữu ích cho Starcraft player

Unit guide for SC2 - 1 app cực hữu ích cho Starcraft player
0

#1

unnamed

Chắc các thím ai cũng từng biết đến series game Starcraft 2, được coi như chuẩn mực trong làng e-sport về tính cân bằng gần như tuyệt đối của các đơn vị quân. Mỗi unit đều có 1 unit khác counter lại nó và bí quyết để chiến thắng là luôn nắm bắt chính xác cách khắc chế từng loại unit trong chiến thuật của đối phương.

Với số lượng ngót trăm unit khác nhau kết hợp với hàng ngàn các chiến thuật phức tạp lắt léo xéo háng thì nó sẽ tạo ra một đám lùng bùng các chiến thuật counter cũng lắt léo xéo háng như thế này (của 1 race duy nhất và đã lược bỏ hầu hết những cái phức tạp cho đỡ đau mắt)

Đã muốn bỏ game chưa các thím? Đừng lo, không cần phải kè kè vào SC2 game guide mò mẫm suốt ngày.
Chỉ cần tải free app Unit guide for SC2 trên apps store.

Giao diện đơn giản, thân thiện, ghi chép cụ thể, chi tiết thông tin về từng unit: xây từ đâu? Mất bao lâu? Bao nhiêu tài nguyên? Counter unit nào? Bị unit nào counter? Các tips để khắc chế.etc Tất tần tật đều được sắp xếp một cách khoa học và tối giản để không làm anh em đau mắt.

Hay nhất là thông tin trên app này được confirm là cập nhật rất thường xuyên nên các thím sẽ được biết số phận unit ruột của mình đi về đâu sau mỗi đợt nerf te tua, tạo động lực nghỉ game trước khi ăn hành no nê vì thiếu hiểu biết. Thật là tuyệt vời phải không nào? :smiley:


#2

App hay đó, nhưng không có bản trên iOS à? :open_mouth:. Nhìn có vẻ cho newbie rất hay và lại free. Tiếc là mình qua thời làm newbie rồi :sunglasses:


#3

Rất tiếc mình ko xài hàng Apple nên không biết có bản cho iOS không. Để mình hỏi mấy bác xài iphone tìm thử app tương tự xem nhé


#4

Thông tin hữu ích cho người mới chơi đấy pác :smile: nhưng đối với người chơi lâu năm không khá lên như mình thì lại không hữu ích cho lắm :cry: