TienDauRoi là website ra đời với mục đích giúp người sử dụng website đưa ra những quyết định mua sắm hợp lý và thông minh nhất.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Với nền tảng là các công cụ so sánh giá và đội ngũ thạo thị trường, chúng tôi đưa ra những thông tin giảm giá, khuyến mãi tốt nhất trên thị trường tới người dùng và giúp họ tránh được các “bẫy giá” trong các chương trình mua sắm. Về cơ bản, TienDauRoi có 2 hoạt động chính:

  • Đưa những tin tức ưu đãi tốt tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
  • Đưa thông tin và đánh giá mọi chương trình khuyến mãi diễn ra mỗi ngày trên các trang thương mại điện tử lớn. Chỉ 10s sau khi truy cập website, người dùng sẽ nắm được trong ngày hôm đó có những chương trình khuyến mãi nào tốt, và những sản phẩm giảm giá tốt nhất thuộc những chương trình đó.

Điểm khác biệt của Tiendauroi

Điểm khác biệt lớn nhất giữa TienDauRoi và các website khác là sự công bằng và minh bạch của thông tin. Chúng tôi hoạt động hoàn toàn độc lập, những thông tin, ý kiến đưa ra trên website luôn được đảm bảo không có bất kỳ sự ảnh hưởng nào tới từ bên thứ 3. Tiêu chí của chúng tôi là: chính xác nhất, nhanh nhất và công bằng nhất.

Quá trình phát triển

Được thành lập vào đầu năm 2018, sau 1 năm rưỡi phát triển với 3 thành viên sáng lập, website đã lớn mạnh với tốc độ chóng mặt:

  • Lượng người truy cập website hàng ngày tăng gấp 100 lần sau 1 năm rưỡi, cán mốc 7200 người dùng/ngày vào đợt lễ hội mua sắm Ngày Lễ Độc Thân 2019, và vẫn đang tăng trưởng đều đặn với tốc độ 30-40% mỗi tháng.
  • Đội ngũ từ 3 thành viên sáng lập giờ đã bao gồm 15 thành viên và đang tiếp tục mở rộng, chào đón những người cùng chung ý tưởng và có năng lực, nhiệt huyết và sự sáng tạo.

Đọc thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi