Tour Phượng Hoàng Cổ trấn - Trương Gia Giới giá rẻ nhất chỉ 6.670K

Tour Phượng Hoàng Cổ trấn - Trương Gia Giới giá rẻ nhất chỉ 6.670K
0


Tour du lịch 6 ngày 5 đêm, qua Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn - Phù Dung Trấn. Khởi Hành Từ Hà Nội cho 1 người đang giảm giá chỉ còn 6.670.000 đồng (Giá gốc 7.890.000) cho đến 26/7/2019.

Combo tour đã bao gồm vé tàu giường nằm, khách sạn (2 người/phòng) tiêu chuẩn 4* trở lên, các bữa ăn, nước uống trên xe, hướng dẫn viên, thủ tục visa, vé tham quan các địa điểm (trừ vé Show diễn "Rạng Rỡ Tương Tây. Vé tham quan “Hồ Bảo Phong”).

Bạn cần tự chuẩn bị thêm Hộ chiếu, chi phí cá nhân, đồ uống, hành lý quá cước, tiền điện thoại, giặt là. Tiền tip cho HDV và lái xe ở nước ngoài 115.000 VND/01 khách/01 ngày.

Đây là mức giá hợp lý nhất mà mình đã tìm kiếm được và muốn chia sẻ cho mọi người. Tour được cung cấp bởi ƯU VIỆT TRAVEL, và còn được bảo đảm qua Adayroi - Trang mua sắm điện tử uy tín từ Vin Group nên khỏi lo bị lừa đảo bạn nha.

Khi mua bằng thẻ VINID, bạn còn được hoàn tiền tiếp 2%, tương ứng với 133K.

XEM CHI TIẾT VÀ MUA NGAY TOUR TẠI ĐÂY.

Tour này đáng tiền thực sự đó ạ. Kết hợp giữa cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ núi rừng của Trương Gia Giới, với vẻ đẹp văn hóa thơ mộng đậm chất Trung Hoa như trong tranh của phượng Hoàng Cổ trấn, Phù Dung trấn nữa. Tất cả bạn bè mình về đều xuýt xoa vì quá đẹp. Có lẽ không cần nói nhiều, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây ngay qua 1 số hình ảnh bên dưới;

DU LỊCH THẢ GA - GIÁ RẺ HẾT ĐÀ. Chỉ có duy nhất Tại Đây

DU LỊCH CHƠI BỜI QUẨY TUNG MÙA HÈ VỚI PHÍ SIÊU RẺ. Không thử đừng tiếc nha

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC ƯU ĐÃI DU LỊCH HOT NHẤT HÈ NÀY

1 Like